Khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Daynaildaynoimi

Bạn có ý định học nối mi và trở thành chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp? Bạn muốn theo đuổi nghề làm mi đến cùng để mang lại vẻ đẹp ưng ý cho khách hàng? Vậy thì đừng bỏ qua những kiến thức quan trọng về nghề nối mi và khóa học nối mi trong bài viết sau đây! Daynaildaynoimi sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ những thông tin cần lưu ý khi chọn lựa khóa học nối mi chuyên nghiệp.

Daynaildaynoimi là một trong những địa chỉ học nối mi ở TP.HCM, với giáo trình mới nhất từ quốc tế, các kiểu nối mi hiện đại, đây chắc chắn là nơi uy tín để học nối mi chuyên nghiệp. Khóa học nối mi bao gồm: dạy nối mi 3d, học nối mi cấp tốc, dạy nối mi chùm và tư vấn dạy nối mi online.

Nội dung khóa học nối mi tại Daynaildaynoimi

Trong số các đơn vị đào tạo nối mi chuyên nghiệp hiện nay, Daynaildaynoimi là điểm đến đáng tin cậy của các học viên trên toàn quốc. Đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp từ Daynaildaynoimi và có được tay nghề, chuyên môn cao trong giới mi mắt.

Hiện tại, trung tâm đang cung cấp nhiều khóa học nối mi khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

Khóa học nối mi cơ bản

Nếu bạn chưa biết một chút khái niệm gì về nối mi, có thể đăng ký khóa học nối mi cơ bản của Daynaildaynoimi. Giáo trình sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức quan trọng cùng những bài học đắt giá nhất mà các giảng viên tổng hợp, chọn lọc ra cho bạn. Đây chính là hành trang để bạn theo suốt quá trình học được chuẩn chỉnh, phục vụ tốt cho công việc sau này.

Khóa học này bao gồm các nội dung như:

 • Kiến thức căn bản về ngành mi
 • Cách chăm sóc, vệ sinh mi nối và tháo mi nối
 • Cách phân loại sử dụng loại keo nối mi tốt
 • Học cách sử dụng nhíp nối mi
 • Cách nối mi classic one by one
 • Cách xử lý mi mỏng, mi quéo, mi thưa, mi bị trống,…

Xem thêm: Cách dạy nối mi

Khóa học nối mi nâng cao

Sau khi tìm hiểu những kiến thức cơ bản, bạn có thể đăng ký khóa học nối mi nâng cao của Daynaildaynoimi để học về tất cả các phương pháp nối mi:

 • Classic
 • Volume 3D-10D
 • Thiên thần
 • Mắt ước
 • Katun

Kết thúc khóa học này, bạn biết được cách thức nối mi cơ bản, đủ để ứng dụng trên mẫu và khách hàng thật. Tuy nhiên, để học được nhiều kiến thức và kỹ năng thiết thực hơn thì bạn vẫn nên tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp của Daynaildaynoimi.

Xem thêm: Bộ dụng cụ nối mi

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Cuối cùng, đến với khóa học nối mi chuyên nghiệp, các giảng viên của Daynaildaynoimi sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ kiến thức quan trọng nhất. Yếu tố quan trọng nhất của làm nối mi là tay nghề. Vì thế, khóa học nối mi chuyên nghiệp của Daynaildaynoimi rất chú trọng vào luyện nghề, thực hành. Thông thường, chương trình học của các đơn vị đào tạo đều phân bổ 20% lý thuyết và 80% thực hành:

 • Vai trò của nối mi.
 • Sự phát triển của ngành làm đẹp nối mi.
 • Những dụng cụ cần có để nối mi.
 • Thực hành trên giấy cách gắn mi, tạo form mi.
 • Các kiểu mi phù hợp với các dáng mắt tự nhiên.
 • Cách phân biệt các loại mi trên chất liệu, độ cong, độ dài, độ dày, kiểu nối,…
 • Cách chăm sóc mi sau khi nối.
 • Kỹ thuật nối mi Classic, Volume, uốn mi, mi hoa hồng đen, dặm mi, tháo mi,…
 • Kinh nghiệm nối 1 bộ mi nhanh chóng và chất lượng.

Xem thêm: Học nối mi giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Các kiểu nối mi tự nhiên

Hiện tại, các khóa học nối mi của Daynaildaynoimi ở 8 chi nhánh đều đang được giảm giá ưu đãi với giá 5.000.000đ.

Tại sao nên chọn khóa học nối mi tại Daynaildaynoimi?

Các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao của Daynaildaynoimi đều chú trọng vào chất lượng đào tạo cũng như gu thẩm mỹ và tay nghề của học viên sau khi kết thúc khóa học. Đặt quyền lợi của học viên lên trên hết, Daynaildaynoimi Spa mang đến cho bạn: 

Chứng chỉ quốc tế

Không chỉ có được chứng chỉ hành nghề trong nước, bạn còn được cấp chứng chỉ Quốc Tế sử dụng được ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ sau khi tốt nghiệp khóa học tại Daynaildaynoimi Spa. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều, không phải chỉ có làm việc trong nước, mà hoàn toàn có thể ra nước ngoài làm việc.

Giáo trình quốc tế

Tại Daynaildaynoimi Spa, bạn được học nghề nối mi với giáo trình Quốc Tế. Đó là những kiến thức thức thời và mang tính xu hướng luôn được cập nhật thường xuyên và thêm mới. Như vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin làm việc trong và ngoài nước. Sẵn sàng đem những kiến thức và kỹ thuật học hỏi được của mình để làm đẹp cho những khách hàng đầu tiên.

Cơ sở vật chất

Đến với Daynaildaynoimi Spa, bạn được học nối mi trong phòng lý thuyết hiện đại, phòng thực hành chuẩn salon chuyên nghiệp. Trung tâm còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, tiện lợi cho việc học. Nhờ vậy, bạn có được môi trường học tập và thực hành lý tưởng, có nhiều cơ hội giao lưu với bạn học và được giảng viên hỗ trợ mọi lúc.

Đội ngũ giảng viên

Tại đây, bạn được cầm tay chỉ việc 1-1 cho đến khi thạo nghề. Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết không ngần ngại hướng dẫn cho bạn các phương pháp nối mi và xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Bạn cũng sẽ thu nạp được nhiều kinh nghiệm mở spa riêng, kỹ năng quản lý và điều phối nhân sự, trong trường hợp bạn muốn tự làm chủ và kinh doanh. Và bạn cũng được chủ động chọn lịch học với giảng viên yêu thích của mình.

Quyền lợi của học viên khi tham gia

Không chỉ tập trung vào việc hoàn thiện và nâng cao tay nghề cho học viên, Daynaildaynoimi Spa còn mang lại những lợi ích:

 • Có được chứng chỉ quốc tế, có giá trị cả trong và ngoài nước. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin làm việc tại bất cứ spa nào, thậm chí ra nước ngoài tìm cơ hội làm việc cũng được.
 • Được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, quản lý trong suốt khóa học. Như vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chọn làm kỹ thuật viên tại các spa lớn nhỏ khắp cả nước, hoặc là tự mở spa riêng cho mình và bắt đầu công việc kinh doanh.
 • Bạn có thể đăng ký học linh hoạt thời gian, ở lại ngay tại học viện cũng được vì Daynaildaynoimi Spa có hỗ trợ nơi lưu trú cho các học viên thuận tiện học và làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Như vậy, Daynaildaynoimi Spa không phải chỉ là nơi để bạn học cho mình một cái nghề thực tiễn, mà còn như một gia đình thứ hai nâng đỡ bạn trên chặng đường tự lập đầu tiên với nghề.

Các câu hỏi thường gặp

Có nên học nối mi miễn phí không?

Hiện nay có nhiều khóa học nối mi miễn phí nổi lên và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt:

 • Chất lượng đào tạo kém
 • Chỉ chia sẻ kiến thức cơ bản mà ai ai cũng có thể chia sẻ được
 • Không chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá, có ích cho việc làm nghề
 • Đội ngũ giảng viên không có tên tuổi, không có kỹ năng đào tạo
 • Không được cấp chứng chỉ đào tạo và hành nghề

Nói chung, học xong các khóa miễn phí thì bạn chưa thể nào có đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật thực hành để làm việc được trên khách hàng thực tế.

Chất lượng nối mi rẻ có rủi ro không?

Về cơ bản, nối mi là dùng sợi mi giả gắn trên sợi mi thật, nên ít nhiều cũng làm yếu đi chân mi nguyên bản của khách hàng. Nếu không có kỹ thuật tốt và sự tỉ mỉ, chau chuốt trong quá trình nối mi, rất có thể bạn sẽ tàn phá hàng mi đẹp vốn có của khách hàng. Điều này sẽ để lại những hậu quả khôn lường, không chỉ cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng mà còn cả công việc kinh doanh của spa.

Vì thế, tốt hơn hết bạn nên chọn lựa một khóa học nối mi chất lượng cao để biết được mình có thể đem đến điều gì là tốt nhất cho khách hàng. Người bỏ tiền ra để mua dịch vụ cần có được chất lượng tốt tương xứng. Và cả người bỏ tiền ra để học cách bán dịch vụ cũng cần biết được giá trị thực mà mình cần mang lại cho khách hàng là gì.

Nên lựa chọn khóa nối mi cơ bản hay học nối mi chuyên nghiệp?

Còn tùy thuộc vào mục đích nghề nghiệp mà bạn có thể chọn theo học khóa nối mi cơ bản hoặc chuyên nghiệp. Nếu bạn còn trẻ, muốn mau chóng hành nghề nối mi thì nên học khóa chuyên nghiệp luôn. Còn nếu bạn muốn kinh doanh bằng nghề nối mi thì chỉ cần học khóa cơ bản để có kiến thức nền và kỹ năng quản lý thôi.

Dù vậy, bạn đứng ở vị trí kỹ thuật viên hay người chủ thì đều cần phải tiếp xúc với khách hàng. Vì thế, nếu có điều kiện bạn vẫn nên học khóa nối mi chuyên nghiệp để có thể tự tin, xử lý tốt những tình huống bất ngờ.

Ảnh mi nối của học viên tại Daynaildaynoimi

Đến với trung tâm đào tạo này, bạn được học với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị đào tạo khác trên thị trường, mà vẫn được tiếp cận đến những kỹ thuật nối mi xu hướng hàng đầu thế giới. Bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm làm mi có gu thẩm mỹ riêng và kỹ năng để kinh doanh và quản lý sau này.

Sau đây là một số tác phẩm mà học viên của Daynaildaynoimi đã thực hiện:

Sau khi học nối mi, bạn có thể trở thành một kỹ thuật viên có tay nghề, có năng lực, sở hữu được nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn từ nghề nối mi. Bạn chỉ cần học từ 1-6 tháng là có thể ra nghề và có mức thu nhập từ 10-30 triệu đồng mỗi tháng rồi.