Khóa học nối mi chuyên nghiệp | Địa chỉ học nối mi ở TPHCM

Bạn có ý định học nối mi và trở thành chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp? Bạn muốn theo đuổi nghề làm mi đến cùng để mang lại vẻ đẹp ưng ý cho khách hàng? Vậy thì đừng bỏ qua những kiến thức quan trọng về nghề nối mi và khóa học nối mi trong bài viết sau đây! Daynaildaynoimi sẽ chia sẻ với bạn toàn bộ những thông tin cần lưu ý khi chọn lựa khóa học nối mi chuyên nghiệp.

Bảng đánh giá địa chỉ học nối mi uy tín ở TP.HCM

Tên địa chỉ học nối miVị tríHọc phí (VNĐ)Đánh giá
TrangbeautysalonQuận 1, 6, 7, 10, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp8,000,000 đ5/5
World Nail SchoolQuận 310,000,000 đ4/5
Hally Beauty AcademyQuận Gò Vấp10,000,000 đ3/5
Seoul AcademyQuận 109,000,000 đ4/5
Hani Lash & BrowQuận Phú Nhuận9,000,000 đ4/5
Hoaly’s EyelashQuận 109,000,000 đ4/5
Trường thẩm mỹ LaLiQuận Tân Bình9,000,000 đ3/5
Linh Chi SpaQuận Phú Nhuận10,000,000 đ4/5
Amore BeautyQuận 109,000,000 đ4/5
Calla Lily Spa & ClinicQuận 109,000,000 đ4/5
Xinh XinhQuận 510,000,000 đ3/5
Hime Beauty RoomQuận Bình Tân9,000,000 đ4/5
Miss TrâmQuận 19,000,000 đ4/5
MainBeautyQuận 1010,000,000 đ4/5
BeaulusQuận 1010,000,000 đ4/5

Nội dung khóa học nối mi tại Daynaildaynoimi

Khóa học nối mi cơ bản

Nếu bạn chưa biết một chút khái niệm gì về nối mi, có thể đăng ký khóa học nối mi cơ bản của Daynaildaynoimi. Giáo trình sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức quan trọng cùng những bài học đắt giá nhất mà các giảng viên tổng hợp, chọn lọc ra cho bạn. Đây chính là hành trang để bạn theo suốt quá trình học được chuẩn chỉnh, phục vụ tốt cho công việc sau này.

Khóa học này bao gồm các nội dung như:

 • Kiến thức căn bản về ngành mi
 • Cách chăm sóc, vệ sinh mi nối và tháo mi nối
 • Cách phân loại sử dụng loại keo nối mi tốt
 • Học cách sử dụng nhíp nối mi
 • Cách nối mi classic one by one
 • Cách xử lý mi mỏng, mi quéo, mi thưa, mi bị trống,…

Xem thêm: Cách dạy nối mi

Khóa học nối mi nâng cao

Sau khi tìm hiểu những kiến thức cơ bản, bạn có thể đăng ký khóa học nối mi nâng cao của Daynaildaynoimi để học về tất cả các phương pháp nối mi:

 • Classic
 • Volume 3D-10D
 • Thiên thần
 • Mắt ước
 • Katun

Kết thúc khóa học này, bạn biết được cách thức nối mi cơ bản, đủ để ứng dụng trên mẫu và khách hàng thật. Tuy nhiên, để học được nhiều kiến thức và kỹ năng thiết thực hơn thì bạn vẫn nên tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp của Daynaildaynoimi.

Xem thêm: Bộ dụng cụ nối mi

Khóa học nối mi chuyên nghiệp

Cuối cùng, đến với khóa học nối mi chuyên nghiệp, các giảng viên của Daynaildaynoimi sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ kiến thức quan trọng nhất. Yếu tố quan trọng nhất của làm nối mi là tay nghề. Vì thế, khóa học nối mi chuyên nghiệp của Daynaildaynoimi rất chú trọng vào luyện nghề, thực hành. Thông thường, chương trình học của các đơn vị đào tạo đều phân bổ 20% lý thuyết và 80% thực hành:

 • Vai trò của nối mi.
 • Sự phát triển của ngành làm đẹp nối mi.
 • Những dụng cụ cần có để nối mi.
 • Thực hành trên giấy cách gắn mi, tạo form mi.
 • Các kiểu mi phù hợp với các dáng mắt tự nhiên.
 • Cách phân biệt các loại mi trên chất liệu, độ cong, độ dài, độ dày, kiểu nối,…
 • Cách chăm sóc mi sau khi nối.
 • Kỹ thuật nối mi Classic, Volume, uốn mi, mi hoa hồng đen, dặm mi, tháo mi,…
 • Kinh nghiệm nối 1 bộ mi nhanh chóng và chất lượng.

Xem thêm: Học nối mi giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Các kiểu nối mi tự nhiên

Hiện tại, các khóa học nối mi của Daynaildaynoimi ở 8 chi nhánh đều đang được giảm giá ưu đãi với giá 5.000.000đ.

Tại sao nên chọn khóa học nối mi tại Daynaildaynoimi?

Daynaildaynoimi là một trong những địa chỉ học nối mi ở TP.HCM, với giáo trình mới nhất từ quốc tế, các kiểu nối mi hiện đại, đây chắc chắn là nơi uy tín để học nối mi chuyên nghiệp. Khóa học nối mi bao gồm: dạy nối mi 3d, học nối mi cấp tốc, dạy nối mi chùm và tư vấn dạy nối mi online.

Các khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao của Daynaildaynoimi đều chú trọng vào chất lượng đào tạo cũng như gu thẩm mỹ và tay nghề của học viên sau khi kết thúc khóa học. Đặt quyền lợi của học viên lên trên hết, Daynaildaynoimi Spa mang đến cho bạn: 

Chứng chỉ quốc tế

Không chỉ có được chứng chỉ hành nghề trong nước, bạn còn được cấp chứng chỉ Quốc Tế sử dụng được ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ sau khi tốt nghiệp khóa học tại Daynaildaynoimi Spa. Như vậy, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều, không phải chỉ có làm việc trong nước, mà hoàn toàn có thể ra nước ngoài làm việc.

Giáo trình quốc tế

Tại Daynaildaynoimi Spa, bạn được học nghề nối mi với giáo trình Quốc Tế. Đó là những kiến thức thức thời và mang tính xu hướng luôn được cập nhật thường xuyên và thêm mới. Như vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin làm việc trong và ngoài nước. Sẵn sàng đem những kiến thức và kỹ thuật học hỏi được của mình để làm đẹp cho những khách hàng đầu tiên.

Cơ sở vật chất

Đến với Daynaildaynoimi Spa, bạn được học nối mi trong phòng lý thuyết hiện đại, phòng thực hành chuẩn salon chuyên nghiệp. Trung tâm còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa, tiện lợi cho việc học. Nhờ vậy, bạn có được môi trường học tập và thực hành lý tưởng, có nhiều cơ hội giao lưu với bạn học và được giảng viên hỗ trợ mọi lúc.

Đội ngũ giảng viên

Tại đây, bạn được cầm tay chỉ việc 1-1 cho đến khi thạo nghề. Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết không ngần ngại hướng dẫn cho bạn các phương pháp nối mi và xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Bạn cũng sẽ thu nạp được nhiều kinh nghiệm mở spa riêng, kỹ năng quản lý và điều phối nhân sự, trong trường hợp bạn muốn tự làm chủ và kinh doanh. Và bạn cũng được chủ động chọn lịch học với giảng viên yêu thích của mình.

Quyền lợi của học viên khi học nối mi tại daynaildaynoimi

Không chỉ tập trung vào việc hoàn thiện và nâng cao tay nghề cho học viên, Daynaildaynoimi Spa còn mang lại những lợi ích:

 • Có được chứng chỉ quốc tế, có giá trị cả trong và ngoài nước. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin làm việc tại bất cứ spa nào, thậm chí ra nước ngoài tìm cơ hội làm việc cũng được.
 • Được hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, quản lý trong suốt khóa học. Như vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chọn làm kỹ thuật viên tại các spa lớn nhỏ khắp cả nước, hoặc là tự mở spa riêng cho mình và bắt đầu công việc kinh doanh.
 • Bạn có thể đăng ký học linh hoạt thời gian, ở lại ngay tại học viện cũng được vì Daynaildaynoimi Spa có hỗ trợ nơi lưu trú cho các học viên thuận tiện học và làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Như vậy, Daynaildaynoimi Spa không phải chỉ là nơi để bạn học cho mình một cái nghề thực tiễn, mà còn như một gia đình thứ hai nâng đỡ bạn trên chặng đường tự lập đầu tiên với nghề.

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại đây  Các câu hỏi thường gặp

  Có nên học nối mi miễn phí không?

  Hiện nay có nhiều khóa học nối mi miễn phí nổi lên và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Tuy nhiên cái gì cũng có tính hai mặt:

  • Chất lượng đào tạo kém
  • Chỉ chia sẻ kiến thức cơ bản mà ai ai cũng có thể chia sẻ được
  • Không chia sẻ những kinh nghiệm đắt giá, có ích cho việc làm nghề
  • Đội ngũ giảng viên không có tên tuổi, không có kỹ năng đào tạo
  • Không được cấp chứng chỉ đào tạo và hành nghề

  Nói chung, học xong các khóa miễn phí thì bạn chưa thể nào có đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật thực hành để làm việc được trên khách hàng thực tế.

  Chất lượng nối mi rẻ có rủi ro không?

  Về cơ bản, nối mi là dùng sợi mi giả gắn trên sợi mi thật, nên ít nhiều cũng làm yếu đi chân mi nguyên bản của khách hàng. Nếu không có kỹ thuật tốt và sự tỉ mỉ, chau chuốt trong quá trình nối mi, rất có thể bạn sẽ tàn phá hàng mi đẹp vốn có của khách hàng. Điều này sẽ để lại những hậu quả khôn lường, không chỉ cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng mà còn cả công việc kinh doanh của spa.

  Vì thế, tốt hơn hết bạn nên chọn lựa một khóa học nối mi chất lượng cao để biết được mình có thể đem đến điều gì là tốt nhất cho khách hàng. Người bỏ tiền ra để mua dịch vụ cần có được chất lượng tốt tương xứng. Và cả người bỏ tiền ra để học cách bán dịch vụ cũng cần biết được giá trị thực mà mình cần mang lại cho khách hàng là gì.

  Nên lựa chọn khóa nối mi cơ bản hay học nối mi chuyên nghiệp?

  Còn tùy thuộc vào mục đích nghề nghiệp mà bạn có thể chọn theo học khóa nối mi cơ bản hoặc chuyên nghiệp. Nếu bạn còn trẻ, muốn mau chóng hành nghề nối mi thì nên học khóa chuyên nghiệp luôn. Còn nếu bạn muốn kinh doanh bằng nghề nối mi thì chỉ cần học khóa cơ bản để có kiến thức nền và kỹ năng quản lý thôi.

  Dù vậy, bạn đứng ở vị trí kỹ thuật viên hay người chủ thì đều cần phải tiếp xúc với khách hàng. Vì thế, nếu có điều kiện bạn vẫn nên học khóa nối mi chuyên nghiệp để có thể tự tin, xử lý tốt những tình huống bất ngờ.

  Ảnh mi nối của học viên tại Daynaildaynoimi

  Đến với trung tâm đào tạo này, bạn được học với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với các đơn vị đào tạo khác trên thị trường, mà vẫn được tiếp cận đến những kỹ thuật nối mi xu hướng hàng đầu thế giới. Bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm làm mi có gu thẩm mỹ riêng và kỹ năng để kinh doanh và quản lý sau này.

  Sau đây là một số tác phẩm mà học viên của Daynaildaynoimi đã thực hiện:

  Sau khi học nối mi, bạn có thể trở thành một kỹ thuật viên có tay nghề, có năng lực, sở hữu được nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn từ nghề nối mi. Bạn chỉ cần học từ 1-6 tháng là có thể ra nghề và có mức thu nhập từ 10-30 triệu đồng mỗi tháng rồi.

  Nên học nối mi ở đâu TP.HCM? Nối mi là một trong những dịch vụ làm đẹp được yêu thích hiện nay. Tại TPHCM, có rất nhiều trường dạy nối mi, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo. Để giúp cho các bạn có thể tìm được địa chỉ học nối mi ở TPHCM tốt nhất, đẹp nhất và uy tín nhất, bài viết này sẽ đề cập đến những thông tin cần thiết cho việc lựa chọn trường học nối mi phù hợp.

  Đánh giá tham khảo địa chỉ học nối mi tốt nhất ở TP.HCM

  Nên học nối mi ở đâu TP.HCM / Địa chỉ học nối mi ở đâu đẹp TP.HCM?

  • Quận 10: Trangbeautysalon, Seoul Academy, Hoaly’s Eyelash, Amore Beauty, MainBeauty, Beaulus
  • Quận Bình Tân: Trangbeautysalon, Hime Beauty Room
  • Quận Gò Vấp & Thủ Đức: Trangbeautysalon, Hally Beauty Academy
  • Quận 1, Quận 3 & Quận 7: Trangbeautysalon, World Nail
  • Quận Phú Nhuận & Bình Thạnh: Hani Lash & Brow, Linh Chi Spa, Miss Trâm
  • Quận Tân Bình: LaLi, Calla Lily Spa & Clinic
  • Quận 5: Xinh Xinh

  Tiêu chí đánh giá trường dạy nối mi ở TP.HCM:

  • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có nhiều năm giảng dạy và đào tạo học viên nối mi
  • Giáo trình mới nhất, cập nhật xu thế mới trên trường quốc tế về ngành Nối mi
  • Cơ sở vật chất tốt hỗ trợ tối đa việc học
  • Nơi đào tạo là trung tâm uy tín lâu đời
  • Học phí phù hợp và đúng giá trị mang lại
  • Có cấp chứng chỉ hành tốt nghiệp và hành nghề cho học viên sau tốt nghiệp

  Kết luận đánh giá địa chỉ, trường dạy nối mi tốt nhất ở TP.HCM:

  • Trung tâm dạy nối mi toàn diện tốt nhất TP.HCM: Trangbeautysalon, Seoul Academy, Hoaly’s Eyelash
  • Trường dạy nối mi lâu đời uy tín: World Nail
  • Cơ sở địa chỉ dạy nối mi mới nổi: Hani Lash & Brow
  • Trường dạy nối mi kỹ thuật bắt mắt: Hally Beauty Academy

  1. Trangbeautysalon – trường dạy nối mi ở tphcm

  Trangbeautysalon
  Trangbeautysalon

  Nối mi hiện đang được xem là ngành hot và được quan tâm hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để theo các lớp học dài hạn. Vì thế, để nhanh chóng học nối mi hoặc cần gấp để chuẩn bị đi định cư nước ngoài, mở tiệm kinh doanh thì các khóa nối mi tại Trangbeautysalon chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bao gồm cả khóa học nối mi cấp tốc.

  Cơ sở đào tạo này nhận được nhiều sự tin tưởng nhờ vào các điểm mạnh sau:

   • Các khóa học tại đây bao gồm 20% lý thuyết và có đến 80% thực hành.
   • Các học viên sẽ được thực hành ngay trên mẫu thật hoặc thực hành cho các bạn học viên cùng lớp, có giáo viên hướng dẫn cầm tay và quan sát.
   • Giáo trình của giảng viên luôn được cập nhật, đảm bảo bắt kịp theo xu hướng mới nhất.
   • Cung cấp đủ khóa dạy nối mi 3D, học nối mi cấp tốc , dạy nối mi chùm
   • Đặc biệt là học viên đảm bảo được hỗ trợ việc làm và cấp chứng chỉ quốc tế song ngữ sau khi kết thúc khóa học.
   • Cung cấp khóa học nối mi chuyên nghiệp

  Mức giá: 2 – 8 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy 1 kèm 1 tận tình.

  Đánh giá: 5/5

  Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh Quận 1: 22 Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quận 2: 126 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quận 6: số 3 đường số 9, phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quận 7: 11G Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quận 10: U6 đường Bạch Mã, cư xá Bắc Hải, phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Quận 12: D31 Hoa Phượng KDC Hiệp Thành City, phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Thủ Đức: 13B Đ. số 9, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Bình Tân: 30 đường 1C, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Gò Vấp: 67/41 Lê Đức Thọ, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Tân Phú: 156A Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0792424277 – 0707465279 (Call – Zalo)
  • Email: info@dayhocnailnoimi.vn
  • Website: dayhocnailnoimi.vn

  2. World Nail School – Trường dạy nối mi chuyên nghiệp

  World Nail School là biết đến là nơi dạy nghề nối mi chuyên nghiệp được yêu thích tại Tp.HCM và Cần Thơ. Tại đây bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề nên học nối mi ở đâu tphcm  nữa. Học nghề một lần – làm nghề một đời nên bạn cần lựa chọn nơi xứng đáng nhất. World Nail School tự tin với các ưu điểm nổi bật sau:

  • Cung cấp các chương trình học nối mi quốc tế và hợp tác với các chuyên gia để tạo ra một khóa học toàn diện chất lượng cao.
  • Giảng viên theo sát và nhiệt tình chỉ dẫn, thực hành xuyên suốt khóa học.
  • Được nối mi trên mẫu thật.
  • Học viên sau khi kết thúc khóa học đảm bảo thành thạo các kỹ thuật nối mi chuyên nghiệp (cam kết không giấu nghề) và biết cách tư vấn, lựa chọn kiểu dáng và size mi hợp ý khách hàng.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Thành phố Cần Thơ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Hotline: 028.2217.0487 | 0936.554.446
  • Website: worldnail.edu.vn
  • Fanpage: fb.com/World.Nail.Viet.Nam
  World Nail School
  World Nail School

  3. Hally Beauty Academy – Nơi học nối mi ở sài gòn

  Hally Beauty Academy là nơi chắp cánh cho đam mê khởi nghiệp của hơn 1000 học viên ngành nối mi trong nhiều năm qua. Các học viên tại đây không chỉ học lý thuyết mà còn được học thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc của giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp học viên nắm trọn bí quyết nối mi, cách xử lý các ca nối mi khó nhất.

  Trung tâm đặt chất lượng lên hàng đầu và có những điểm nổi bật sau:

  • Giáo trình quốc tế, cập nhật xu hướng mới thường xuyên.
  • Hỗ trợ kỹ thuật cả trong và sau khóa học.
  • Không gian học tập hiện đại và môi trường hòa đồng vui vẻ.
  • Trung tâm đảm bảo 100% chất lượng đầu ra và cấp chứng chỉ hành nghề Hally Beauty Academy, tự tin quản lý và làm chủ sau khi tốt nghiệp.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 3/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 93A, Đường số 21, phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0966.289.799
  • Website: https://www.hallybeautyacademy.com/
  Hally Beauty Academy
  Hally Beauty Academy

  4. Seoul Academy – Nơi dạy nối mi ở TP.HCM

  Seoul Academy là trung tâm đào tạo chuyên sâu và toàn diện hàng đầu tại Việt Nam về nối mi. Được biết đến là một trong những tổ chức tiên phong trong việc cung cấp kiến thức và kỹ thuật nối mi mới nhất và hiện đại nhất, Seoul Academy giúp học viên tiếp cận một chuẩn nối mi quốc tế một cách dễ dàng.

  Học nối mi ở sài gòn thì Seoul Academy là sự lựa chọn tuyệt hảo khi:

  • Có cả khóa học chuyên nghiệp và nâng cao với giáo trình hiện đại và riêng biệt.
  • Hướng dẫn đầy đủ các kỹ thuật trong quá trình nối mi.
  • Đảm bảo đào tạo nên những học viên có tay nghề cứng nhất.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 436A Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.
  • Hotline: 18000084
  • Website: http://seoulacademy.edu.vn
  Seoul Academy
  Seoul Academy

  5. Hani Lash & Brow – Trung tâm dạy nối mi uy tín

  Hani Lash & Brow là một trung tâm nổi tiếng và được đánh giá cao trong lĩnh vực nối mi. Với độ chuyên nghiệp toàn diện từ A-Z và hơn 27 kiểu dáng nối mi hiện đại, trung tâm này đã thu hút sự tin tưởng của nhiều học viên. Học viên tại Hani Lash & Brow được đào tạo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và được trang bị các thiết bị tiện nghi và hiện đại nhất. Trung tâm đã xây dựng một đội ngũ giảng viên chuyên gia hàng đầu, trong đó có Ms. Hani – một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với hơn 5 năm hoạt động, Hani Lash & Brow đã đào tạo thành công khoảng 1,000 học viên và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và khả năng nắm bắt xu hướng mới trong ngành nối mi trên toàn cầu.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 161 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, HCM, Việt Nam
  • Hotline: 0909 051 095 | 0903 672 767
  • Website: noimihani.com
  Hani Lash & Brow
  Hani Lash & Brow

  6. Hoaly’s Eyelash – Địa chỉ học nối mi uy tín

  Hoaly’s Eyelash là một trung tâm đào tạo nối mi đặc biệt và được xem là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM với sự chuyên nghiệp tuyệt vời cùng dòng sản phẩm nối mi cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Hoaly’s Eyelash không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy và mang đến nhiều điểm độc đáo:

  • Hoaly’s Eyelash cập nhật kiến thức nối mi từ các quốc gia hàng đầu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… để tích hợp vào giáo trình giảng dạy, đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu nhất.
  • Học viên tại Hoaly’s Eyelash sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi, từ trong và ngoài nước.
   Chúng tôi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đều đặn, đảm bảo học viên có tay nghề vững chắc sau khi tốt nghiệp.
  • Hoaly’s Eyelash mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo và chất lượng cao trong việc học nối mi.

  Mức giá: 9 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10
  • Hotline: 0286 293 3733 | 0965 777 515
  • Website: https://hoalys.com/
  Hoaly’s Eyelash
  Hoaly’s Eyelash

  7. Trường thẩm mỹ LaLi – dạy nối mi uy tín ở TP.HCM

  LaLi Beauty Academy là một trường thẩm mỹ đặc biệt chuyên đào tạo nối mi với sự cam kết về chất lượng và uy tín. Trung tâm này đã thu hút sự tin tưởng của nhiều học viên, nhờ cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị đa dạng và không gian học tập thoải mái, thoáng mát. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại LaLi Beauty Academy sẽ đảm bảo rằng học viên không bị thất vọng và được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết.

  Các điểm mạnh tại trường thẩm mỹ LaLi như sau:

  • Trung tâm LaLi Beauty Academy luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ năng sáng tạo từ những trải nghiệm thực tế và những kinh nghiệm đúc kết lâu năm trong ngành nối mi.
  • Không ngừng tiếp cận các công nghệ tinh tế cùng với sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia khác, trung tâm đảm bảo học viên có được kỹ năng chuyên sâu.
  • LaLi Beauty Academy tự hào có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp tỉ mỉ ngày càng tăng của phái đẹp hiện nay.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 3/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 413C Trường Chinh, P14, Q Tân Bình
  • Hotline: 0282 211 3855 | 0937 697 826
  Trung tâm dạy nối mi tốt ở TP.HCM - Thẩm mỹ lali
  Trung tâm dạy nối mi tốt ở TP.HCM – Thẩm mỹ lali

  8. Linh Chi Spa – Địa chỉ học nối mi ở TPHCM

  Linh Chi Spa là một trong những địa chỉ dạy nối mi ở tphcm uy tín và đáng tin cậy. Với mục tiêu truyền cảm hứng và khơi dậy sự đam mê trong lĩnh vực nối mi, trung tâm cam kết mang đến cho học viên một khóa học chất lượng với giảng dạy tốt và mức học phí phù hợp. Linh Chi Spa tạo điều kiện thuận lợi để học viên phát triển tư duy sáng tạo và khám phá nhiều kỹ năng mới trong lĩnh vực nối mi. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Linh Chi Spa sẽ hướng dẫn và đồng hành cùng học viên trên hành trình học tập và thực hành nối mi.

  Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi theo học tại Linh Chi Spa:

  • Giáo trình giảng dạy được thiết kế chuyên nghiệp và có cấu trúc logic, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tiến bộ theo từng giai đoạn và xây dựng nền tảng vững chắc trong nối mi.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để học viên hiểu rõ và áp dụng thành thạo các kỹ thuật nối mi.
  • Đảm bảo tạo ra những chuyên viên nối mi chuyên nghiệp có tay nghề cao sau khi hoàn thành khóa học, có khả năng làm việc trong môi trường thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.
  • Cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn sau khóa học, giúp học viên vững tin trong việc xây dựng sự nghiệp và phát triển trong ngành nối mi.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 54A – 56 Trần Huy Liệu, P12, Q Phú Nhuận
  • Hotline: 01222 986 686
  Học nối mi ở đâu tốt nhất TP.HCM? Tham khảo linh chi spa
  Học nối mi ở đâu tốt nhất TPHCM? Tham khảo linh chi spa

  9. Amore Beauty – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ

  Học nối mi ở đâu tốt nhất tphcm? Và Amore Beauty chính là câu trả lời. Trung tâm Amore Beauty không chỉ là nơi dạy nối mi chuyên nghiệp mà còn là nơi giúp học viên trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này. Amore Beauty được lựa chọn bởi nhiều điểm nổi bật sau:

  • Đa dạng các khóa học như nối mi classic, nối mi chuyên nghiệp, nối mi cao cấp.
  • Được giảng dạy bởi giảng viên chuyên nghiệp, kèm sát và hỗ trợ học viên cho đến khi thành thạo.
  • Học viên còn được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề và hoàn toàn có thể tự mở tiệm sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

  Mức giá: 9 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 283/21 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10
  • Hotline: 0283 636 9277 | 0908 930 175
  Dạy học nối mi đẹp ở Sài Gòn - Amorre Beauty
  Dạy học nối mi đẹp ở Sài Gòn – Amorre Beauty

  10. Calla Lily Spa & Clinic

  Calla Lily Spa & Clinic cũng là một trong những học nối mi tphcm được nhiều học viên tìm đến. Trung tâm đã đào tạo nên nhiều học viên có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của các chị em. Nhiều học viên đã lựa chọn theo học tại đây nhờ vào những ưu điểm sau:

  • Giáo trình giảng dạy rõ ràng.
  • Sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên.
  • Học viên tại đây luôn được tiếp cận bài học một cách kỹ càng nhất và đảm bảo tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp.

  Mức giá: 9 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 09012 09012 – 0902 655 004
  • Website: callalilyspa.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/CallaLilySpaClinic
  Học nối mi tốt ở Calla Lily Spa & Clinic
  Học nối mi tphcm tốt ở Calla Lily Spa & Clinic

  11. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

  Là một trong những trung tâm mà bạn có thể cân nhắc khi không biết học nối mi ở đâu tốt nhất tphcm. Học viên tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh sẽ được đào tạo bài bản trong môi trường thân thiện cùng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, bên cạnh trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

  Đặc biệt là học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên tu nghiệp nước ngoài về nối mi thẩm mỹ và cùng thực hành với giáo trình tiên tiến, chuyên nghiệp nhất, giúp nâng cao tay nghề và cả trình độ chuyên môn của học viên nhanh chóng và hiệu quả.Là một trong những trung tâm mà bạn có thể cân nhắc khi không biết học nối mi ở tphcm. Học viên tại Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh sẽ được đào tạo bài bản trong môi trường thân thiện cùng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, bên cạnh trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Điều đặc biệt mà trường mang lại cho học viên bao gồm:

  • Học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên tu nghiệp nước ngoài về nối mi thẩm mỹ.
  • Cùng thực hành với giáo trình tiên tiến, chuyên nghiệp nhất, giúp nâng cao tay nghề.
  • Trình độ chuyên môn của học viên nhanh chóng và hiệu quả.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 3/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 179 Hùng Vương, P9, Q5
  • Hotline: 0944 609 959 | 028 66763396
  • Website: daythammy.com
  Trường dạy nối mi Xinh Xinh
  Trường dạy nối mi Xinh Xinh

  12. Hime Beauty Room

  Hime Beauty Room cũng là một trong những trung tâm thuộc top địa chỉ học nối mi tốt tphcm. Những điểm mạnh mà cơ sở đào tạo có được như:

  • Cập nhật kịp thời xu hướng hiện nay cũng như đầu tư giáo trình rõ ràng.
  • Học viên đảm bảo học đầy đủ kỹ thuật cơ bản nhất trong việc nối mi và thành thạo khi hành nghề.
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên không chỉ có được tay nghề vững vàng và còn có khả năng làm chủ cơ sở làm đẹp của chính mình.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 07 đường 26 , p. Bình trị đông b , q.Bình Tân, SG
  • Hotline: 0908829020
  • Fanpage: facebook.com/hime.beauty.room
  Hime Beauty Room
  Hime Beauty Room

  13. Học viện thẩm mỹ Miss Trâm

  Chất lượng giảng dạy tại học viện thẩm mỹ Miss Trâm luôn được đánh giá cao. Các khóa học tại đây tập trung vào truyền đạt kiến thức toàn diện và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, nhằm giúp tất cả học viên tự tin trở thành nghệ nhân nối mi thực sự, góp phần lan tỏa vẻ đẹp đến mọi người.

  Khóa học tại đây mang đến những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, đảm bảo chất lượng đào tạo cao.
  • Chương trình đào tạo tại học viện thẩm mỹ Miss Trâm được thiết kế linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu và khả năng của từng học viên.
  • Học viên được tiếp cận với các công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành, giúp nâng cao sự hiểu biết và trang bị kỹ năng sáng tạo.
  • Học viên được hỗ trợ tư vấn sau khóa học, giúp họ áp dụng kiến thức và phát triển sự nghiệp một cách hiệu quả.
  • Học viên tham gia vào môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc rèn kỹ năng và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ 1: 30 Đặng Thị Nhu, P Nguyễn Thái Bình, Q1
  • Địa chỉ 2: 126/6 Phan Xích Long, P3, Q Bình Thạnh
  • Hotline: 0909 783 289 | 0937 186 060 | 1900 7018
  • Website: thammymisstram.vn

  14. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

  MainBeauty là trung tâm đào tạo hàng đầu về nối mi tại Việt Nam, chuyên cung cấp khóa học chuyên sâu và toàn diện. Được coi là ngôi trường tiên phong trong việc cập nhật những kỹ thuật nối mi mới nhất, MainBeauty đảm bảo học viên có thể tiếp cận và áp dụng chuẩn nối mi quốc tế. Dưới đây là những điểm mạnh đáng chú ý khi học viên lựa chọn MainBeauty:

  • Chất lượng đào tạo hàng đầu: MainBeauty cam kết cung cấp một môi trường đào tạo chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về nối mi. Học viên được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, đảm bảo sự tiếp thu kiến thức tốt nhất.
  • Cập nhật kỹ thuật mới nhất: MainBeauty luôn đứng đầu trong việc cập nhật những xu hướng và kỹ thuật nối mi mới nhất trên thế giới. Điều này giúp học viên tiếp cận và áp dụng những phương pháp nối mi tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thị trường và tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chuẩn nối mi quốc tế: Với việc tiếp cận chuẩn nối mi quốc tế, học viên MainBeauty có cơ hội nhận được chứng chỉ và công nhận quốc tế, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành nối mi. Họ sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn cao và trở thành những chuyên gia nối mi chất lượng và chuyên nghiệp.
  • Tận tâm hỗ trợ và tư vấn: MainBeauty cam kết luôn tận tâm hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và sau khóa học. Họ sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách áp dụng kiến thức vào thực tế công việc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ trong việc phát triển sự nghiệp và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành.

  Mức giá: 9 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM
  • Hotline: 02836367779 | 0908956085
  • Website: www.mainbeauty.com.vn

  15. Trường Thẩm Mỹ Beaulus

  Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng từ những ngày đầu thành lập, đến nay trường thẩm mỹ Beaulus đã trở thành một trong các địa chỉ học nối mi ở đâu tốt tphcm hàng đầu tại Việt Nam với những ưu điểm sau:

  • Dạy học với phương pháp nối mi đúng cách, chuẩn khoa học.
  • Học viên chắc chắn được đào tạo những kỹ thuật tốt nhất, có thể trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp với tay nghề vững chắc.

  Mức giá: 8 – 10 triệu đồng.

  Cách thức dạy: Dạy theo nhóm học viên cùng lúc.

  Đánh giá: 4/5

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, P12, Q10
  • Hotline: 0283 868 2016 | 0888 513 239

  Nhu cầu làm đẹp không ngừng gia tăng và nên học nối mi ở đâu đẹp tphcm không còn là nỗi băn khoăn khi trên đây đã nêu những thông tin cơ bản nhất của hơn 15 nơi học nối mi tốt nhất. Các khóa học nối mi tại những địa chỉ trên đảm bảo cung cấp đủ kiến thức và kỹ năng hoạt động trong ngành nối mi. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được một nơi phù hợp nhất dành cho mình.

  Tham khảo thêm: Tìm hiểu về khóa dạy nối mi online