1 khóa nail bao nhiêu tiền? Bảng giá học nail giá rẻ

1 khóa học nail có giá dao động từ 8 triệu – 50 triệu đồng, bao gồm kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Tại sao lại có mức giá này?. Các khóa học ở các trung tâm thường rất đắt dẫn tới việc nhiều bạn muốn theo đuổi nghề nail gặp nhiều khó khăn về chi phí học. Cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết tại sao lại có mức phí này nhé.

Khóa học nail có giá bao nhiêu tiền?
Khóa nail có giá bao nhiêu tiền?

1 Khóa học Nail bao nhiêu tiền?

Bảng giá học nail bao nhiêu tiền do dayhocnailnoimi khảo sát hơn 30 trung tâm dạy nail ở TP.HCM

Khóa họcMức giá (VND)Độ phổ biếnĐộ chi tiếtThời lượng học
Nail online15.000.000 - 20.000.000Trung bìnhThấpTùy chọn
Nail chuyên đề10.000.000 - 15.000.000CaoTrung bìnhTùy chọn
Nail chuyên nghiệp40.000.000 - 50.000.000Trung bìnhCaoTùy chọn
Nail cấp tốc40.000.000 - 50.000.000ThấpCaoNgắn
Nail đi nước ngoài40.000.000 - 50.000.000ThấpCaoTùy chọn
Vừa học vừa làm15.000.000 - 20.000.000CaoThấpDài

Đánh giá dữ liệu trên bảng:

 • Mức giá của các khóa nail khá đắt đỏ, dao động từ 10 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Khóa nail online và Vừa học vừa làm tại tiệm nail có giá cả phù hợp hơn so với các khóa học khác.
 • Khóa nail chuyên nghiệp, nail cấp tốc và nail đi nước ngoài có giá cao nhất, tuy nhiên cung cấp cho học viên nhiều chi tiết và kỹ năng chuyên môn cần thiết.
 • Độ phổ biến của các khóa học khác nhau. Các khóa nail chuyên đề và vừa học vừa làm tại tiệm nail có độ phổ biến cao hơn, trong khi đó, các khóa nail chuyên nghiệp, nail cấp tốc và nail đi nước ngoài có độ phổ biến thấp hơn.
 • Độ chi tiết của khóa học cũng khác nhau. Các khóa nail chuyên đề và vừa học vừa làm tại tiệm nail cung cấp nhiều chi tiết hơn, trong khi đó, các khóa nail chuyên nghiệp, nail cấp tốc và nail đi nước ngoài cung cấp chi tiết cao hơn.
 • Thời lượng học của các khóa học khác nhau. Các khóa nail cấp tốc có thời lượng ngắn hơn, trong khi đó, các khóa nail đi nước ngoài và vừa học vừa làm tại tiệm nail có thời lượng học dài hơn và tùy chọn.

Khác với thị trường hiện nay, khóa học nghề làm nail tại Daynaildaynoimi có giá chỉ 8.000.000 VND để hỗ trợ học viên tối đa.

Có thể nói lựa chọn đầu tư vào nghề nghiệp chính là cơ hội để phát triển tương lai của bản thân. Khi lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào, bạn cũng cần phải đầu tư chi phí để học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức. Những công sức ta bỏ này sẽ được thu nhận lại trong quá trình hành nghề. Về cơ bản học nghề làm nail cũng đơn giản như vậy, việc học nail không hề khó. Học viên cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định ban đầu để học việc.

Giá của các khóa nail sẽ biến động theo thời gian, chương trình khuyến mãi áp dụng và các đợt ưu đãi khi tuyển học viên của các trường, trung tâm. Tất nhiên nếu bạn cảm thấy chưa tự tin và muốn tìm hiểu thêm thì có thể thử tự học nail tại nhà rồi hẵng quyết định, dù sao các bước học nail cũng khá đơn giản.

Những chi phí phát sinh tới giá học nail

Giá học nail chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
Giá học nail chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Không chỉ dừng lại ở học phí, khi theo học nghề nail bạn còn cần phải chi trả thêm những khoản phát sinh khác như:

Chi phí vật liệu

Học viên cần mua các dụng cụ, vật liệu cần thiết để thực hành trong quá trình học tập và rèn luyện kỹ năng, như móng giả, sơn móng tay, sơn gel, cọ vẽ móng, kẹp móng, v.v. Chi phí này tùy thuộc vào chất lượng và số lượng sản phẩm mà học viên muốn mua.

Trong quá trình học nail, chi phí vật liệu là một trong những chi phí không thể thiếu. Học viên cần phải mua các dụng cụ và vật liệu cần thiết để thực hành và rèn luyện kỹ năng, bao gồm móng giả, sơn móng tay, sơn gel, cọ vẽ móng, kẹp móng, v.v.

Chi phí vật liệu tùy thuộc vào chất lượng và số lượng sản phẩm mà học viên muốn mua. Ví dụ, nếu học viên muốn mua sơn móng tay chất lượng cao, giá sẽ cao hơn so với sơn móng tay giá rẻ. Ngoài ra, nếu học viên muốn mua một lượng lớn sản phẩm để thực hành, chi phí sẽ tăng lên.

Để tiết kiệm chi phí, học viên có thể tìm mua các sản phẩm ở những nơi bán vật liệu nail giá rẻ và chất lượng tốt hoặc mua sỉ để giảm giá thành. Học viên cũng có thể tham gia các lớp học nail ở trung tâm đào tạo có sẵn các dụng cụ và vật liệu cần thiết để thực hành và không cần phải mua thêm.

Chi phí đi lại

Nếu học viên chọn khóa học ở một địa điểm xa nhà, họ phải chịu chi phí đi lại để đến trung tâm đào tạo hoặc tiệm nail để thực hành.

Khi học viên chọn học nail ở một địa điểm xa nhà, họ phải chịu chi phí đi lại để đến trung tâm đào tạo hoặc tiệm nail để thực hành. Chi phí này bao gồm chi phí đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc chi phí đi lại bằng phương tiện riêng như xe máy, ô tô, hoặc chi phí mua vé máy bay nếu khóa học nằm ở một thành phố khác.

Việc tính toán chi phí đi lại cần dựa trên khoảng cách giữa nơi học và nơi ở, loại phương tiện di chuyển, và giá cả. Nếu khoảng cách xa, học viên có thể phải chịu chi phí cao hơn để di chuyển đến nơi học. Nếu học viên sử dụng phương tiện riêng như xe máy hoặc ô tô, họ phải tính toán chi phí xăng dầu và bảo dưỡng xe.

Để tiết kiệm chi phí đi lại, học viên có thể lựa chọn trung tâm đào tạo hoặc tiệm nail gần nhà hoặc sử dụng phương tiện công cộng để đi lại. Họ cũng có thể tìm kiếm các chương trình học nail trực tuyến để tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian.

Chi phí lưu trú

Nếu học viên tham gia khóa nail ở một địa điểm xa nhà và kéo dài trong thời gian dài, họ phải chuẩn bị chi phí lưu trú để có chỗ ở an toàn và thoải mái. Chi phí này bao gồm tiền thuê phòng trọ hoặc khách sạn, tiền ăn uống, và các chi phí khác như tiền giặt ủi, tiền điện nước, v.v.

Chi phí lưu trú cần phải tính toán trước để học viên có thể dự trù ngân sách. Nếu học viên muốn tiết kiệm chi phí, họ có thể tìm kiếm các homestay, căn hộ chung cư hoặc ký túc xá gần trung tâm đào tạo hoặc tiệm nail để giảm chi phí lưu trú. Ngoài ra, học viên có thể tìm kiếm các ưu đãi, giảm giá từ các đối tác của trung tâm đào tạo hoặc tiệm nail để giảm thiểu chi phí.

Chi phí thiết bị

Nếu học viên muốn mở một tiệm nail riêng hoặc điều hành nghề nail, họ phải chuẩn bị chi phí để mua thiết bị cần thiết như bàn làm móng, ghế massage, máy hút bụi, v.v. Chi phí thiết bị này phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của thiết bị, đồng thời còn phải tính thêm chi phí vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

Học viên có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua thiết bị ở những nơi bán thiết bị nail giá rẻ hoặc mua thiết bị đã qua sử dụng. Ngoài ra, họ cũng có thể tìm kiếm các gói ưu đãi từ các nhà cung cấp thiết bị nail để tiết kiệm chi phí.

Thuê mẫu thực hành

Ngoài việc thực hành trên ma nơ canh, học viên cũng cần luyện tập trên mẫu thật để nâng cao tay nghề cho bản thân. Để thuê mẫu nail, học viên sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nhỏ. Chi phí thuê mẫu này tùy thuộc vào địa điểm và trung tâm đào tạo nail mà học viên đăng ký.

Ngoài chi phí thuê mẫu, học viên cũng cần phải mua các loại móng giả để thực hành. Chi phí mua móng giả phụ thuộc vào chất liệu và thương hiệu của móng giả. Học viên có thể tiết kiệm chi phí bằng cách mua móng giả ở những cửa hàng bán lẻ hoặc trên các trang web thương mại điện tử.

Nếu học viên không muốn tốn chi phí thuê mẫu, họ có thể mời người thân, bạn bè đến làm mẫu cho mình. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho việc lên kế hoạch và tiết kiệm thời gian của học viên.

Các chi phí phát sinh trên có thể ảnh hưởng đến quyết định của học viên khi chọn khóa học và tùy thuộc vào ngân sách của từng người. Tuy nhiên, đây là các chi phí cần thiết để học viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng nail một cách hiệu quả và bài bản.

Những yếu tố tác động đến giá học phí Nail

Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo ảnh hưởng tới giá học phí
Cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo ảnh hưởng tới giá học phí

Bạn đã biết những yếu tố tác động đến học phí khóa nail chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lý do quyết định và ảnh hưởng đến chi phí học nail.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo học viên. Một trung tâm đào tạo sang trọng, các phòng học được setup như một tiệm nail với đầy đủ vật chất, máy móc chắc chắn sẽ có học phí cao hơn mặt bằng chung.

Dễ thấy rằng với những trung tâm mang tính tự phát, các trang thiết bị sẽ sơ sài và được quảng cáo với mức phí rẻ. Những trung tâm như vậy thường không thể đem lại chất lượng đào tạo tốt. Chính vì vậy, các bạn cần cân nhắc thật kỹ giữa chất lượng và giá cả trước khi lựa chọn khóa học. 

Chính sách, quyền lợi của học viên

Chính sách và quyền lợi mà học viên nhận được thường nằm trong học phí. Vậy nên chi phí khóa học thường cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, chi phí cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi và các chính sách hỗ trợ như:

 • Cam kết hỗ trợ trong quá trình học cho học viên khi gặp khó khăn: Học viên có thể bảo lưu học phí và số buổi học khi có việc, sau đó có thể quay trở lại học tiếp.
 • Cam kết sinh viên sẽ có đủ kiến thức và tay nghề vững khi tốt nghiệp khóa học.
 • Hỗ trợ đào tạo lại tay nghề cho những học viên có tay nghề chưa vững hoàn toàn miễn phí. 
 • Tạo điều kiện giúp học viên tìm ký túc xá an toàn, đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp.
 • Có chính sách hỗ trợ học phí cho học viên: Những học viên có hoàn cảnh có thể chia số lần nộp tiền với lãi suất 0%.

Chương trình dạy

Một trung tâm đào tạo nghề nail chỉ chú trọng lý thuyết chắc chắn sẽ có học phí thấp hơn trường chú trọng thực hành. Tuy nhiên học viên cần xác định rõ từ đầu mục tiêu của mình là lý thuyết hay thực hành.

Hiện nay chương trình học nghề nail thường chia 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành. Học viên sẽ phải học và nắm rõ lý thuyết trước khi chuyển sang thực hành. Ban đầu bạn sẽ chỉ được thực hiện trên mô hình, sau khi nắm vững cách làm mới được thực hiện trên mẫu.

Nếu bạn có nhu cầu học nail đi nước ngoài, thì cần phải theo học ở nơi có chương trình đào tạo nail theo chuẩn quốc tế, đặc biệt là phải có cấp bằng quốc tế. Với những trung tâm chuyên nghiệp, họ sẽ có kinh nghiệm học nail đi nước ngoài nên bạn sẽ đủ tự tin để học và ra nước ngoài làm nail.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc đang mang thai có nên học nail không?

Độ uy tín và độ danh tiếng của trường

Mức độ uy tín của trung tâm ảnh hưởng không nhỏ đến học phí của các khóa đào tạo. Đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy nghề cũng có thể đảm bảo được lượng kiến thức và tay nghề cho học viên. Chính vì vậy nhiều trường đào tạo uy tín sẽ có mức chi phí cao hơn một chút so với thị trường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá học nail bao nhiêu tiền trên thị trường. Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một học nail với chi phí phù hơn cùng nhiều chương trình ưu đãi. Hãy liên hệ với Daynaildaynoimi chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về các khóa học. 

Xem thêm Trung tâm dạy nail tại tphcm

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về giá khóa nail và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cũng như các chi phí phát sinh khi tham gia khóa học.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa nail bao gồm trình độ của giảng viên, chất lượng giảng dạy, thời lượng và cấp độ của khóa học, vị trí và quy mô của trung tâm đào tạo hoặc tiệm nail, nhu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.

Các chi phí phát sinh khi tham gia khóa nail bao gồm học phí và các khoản phí khác, chi phí vật liệu, chi phí đi lại, chi phí lưu trú, chi phí thiết bị, chi phí thuê mẫu nail và mua móng giả.

Như vậy, để đảm bảo ngân sách hợp lý và tối ưu hóa việc học tập, việc tính toán chi phí trước khi tham gia khóa học rất quan trọng. Học viên cần phải xác định chi phí hợp lý và chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Trong tương lai, việc học nail sẽ ngày càng trở nên phổ biến và là một lĩnh vực có triển vọng với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các chuyên gia làm đẹp.